Masakit na tahi after giving birth

Hi! Ask ko lang sana yung mga mommy dyan na nag normal delivery po, medyo mahapdi kasi yung sugat. Kahit ba mahapdi inuupo nyo pa rin? Paano po ba gagawin ko gustong gusto ko po umupo ng kumportable kaso nararamdaman ko sugat ko at nakakatakot din.. Salamat po sa sasagot!!

1 Reply

Yes po. Upo ka pa din. Lalagay ka pong unan bago ka umupo. Pwede ka din po magtake ng pain reliever. Mefenamic po yung nireseta saken ng ob ko para mamanage yung pain.

3y ago

mag 3 weeks na ako ramdam ko pa din sugat ko sis 😢