....???

Hi mga momsh ask ko lang po August 12 ako nanganak sa first baby ko, hanggang kailan po kaya gagaling yung sugat sa pwerta? Normal delivery po then walang tahi., Mahapdi kasi pag umiihi. Tapos ang hirap dumumi.

13 Replies

Madalas po mo linisin or hugasan,para mas mabilis matuyo. Basta after wash punasan agad ng matuyo. Kahit wala kang ibang igamot gagaling agad. Sakin po ganyan dko hinayaan mababad sa panty . Atlaest 2or 3x a day magpalit ng undies. 2weeks lang before sa 3 prenancy ko. 😊

aug 11 nman ako..masakit p din pra sakin mababa pain tolerance ko..masakit p din pag pag katayo ng matagal tska napalakad ng konti..may mens pko mula ng nanganak ako kya lgi sya basa..

5y ago

Meh din po my blood paring lumalabas pero may time na parang sipon lang.

Walang tahi sis?.. ilangbkilos si baby mo?. Hoping dn ako na wala tahi pag nanganak..sana

5y ago

2.5 lang po momsh

2 weeks magiging okay na. 1 month back to normal. Yan po ang time table ko.

Sa akin mga 2 weeks medyo ok na siyq, di na masakit

Ako noon halos 2months sa 1st baby ko 8.9 kasi sya.

Sa akin po 2 weeks lang magaling na...

2weeks po pero may pain parin badya

2weeks po. May tahi yung akin nun

2 weeks lang dn wla na