NORMAL DELIVERY

Hi mga Momshie first time mom Po ako Normal lng ba na mahapdi pa Yung sugat ko kahit ok na ung Tahi ko?Salamat Po sa sasagot God bless!

1 Reply

Ilang months ka na po simula nung nanganak ka po?

5y ago

Di ko na halos maalala sakin.. Pero sa may bandang pwet ko mahapdi noon ehh.. Kc malalim dw pra ung nagupit nia sakin nung natahi na ako tinastas ba nman ult tpos tinahi ulit.. Jusmiyo! Pra kong pinagpraktisan lang nun.. Kainis ung nagtahi tlga skin.. Sa may pwet banda sumakit skin muntik pa bumuka.. Pinagtake lng po ko Vitamin C