Asking Questions

Hi. Ask ko lang sa mga nanganak na or nakaranas na may Gestational Diabetes nagnormal delivery po ba kayo? 37 weeks and 2 days po nag aalala ako na baka ma CS ako ang gusto ko po ay normal delivery. Any tips po sa mga nakaranas na may Gestational diabetes. Thank you in advance po. ❤️

1 Reply

ako po nagka gestational diabetes pero na CS ako sa ibang dahilan. everyday ako nagmomonitor ng sugar ko, okay naman po basta disiplina lang sa pagkain. malakas ako sa tinapay at kanin so konti lang kanin ko saka gat kayang iwasan ang tinapay iniiwasan ko, more on gulay prutas at meat po ako saka water