Gestational Diabetes Mellitus

Sa mga nkapanganak na po, sino dito nag Gestational Diabetes Mellitus nung nagbubuntis pa sila? Normal delivery lang po ba kayo? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #momcommunity

1 Reply

ako po sa 2 pregnancies nagka GDM. both normal delivery. yung 1st delivered 40 weeks 3 days, 2.9kg si baby. yung 2 nd delivered 39 weeks 4 days, 3.48kg si baby. full term and normal delivery, no insulin. blood monitoring and diet control. sa 2nd baby ko nag brown rice na ko.