Gestational Diabetes(diabetes habang buntis)

Sino po nakaranas maging GDM? Normal delivery po ba or CS?pagkapanganak nyo po ba nagnormal sugar level nyo?ano po ginawa nyo?thank you in advance

1 Reply

Ako po meron sa first baby ko normal delivery wala naman na pag kapanganak .. Diet lang dapat . Ewan ko lang dito sa 2nd ko mag papa laboratory pa lang ako eh 😊

3y ago

Hi po, what kind of diet po ginagawa nyo? Need ba tlaga 1 cup of rice lang every kain at no tinapay at all?