congenital Analomy

Hi ask ko lang required ba ang congenital analomy? Or kahit pelvic ultrasound lang. 2500 kasi ang presyo dito samin. Thanks sa sasagot.

9 Replies

hindi naman totally required lalo kung di ka naman maselan. ako kasi para masigurado ko na okay ang anak ko nagpaCAS ako kahit hindi naman nirequire ng OB ko. ang pelvic ultrasound kasi eh yung normal na ultrasound lang, ang CAS kasi more on mabusisi na ultrasound. tinitingnan kung may kamay o paa si baby, kung kumpleto daliri ni baby sa kamay at paa, kung may bingot o wala ganern

nung nakaraan nag pa CAS ako ni rerequired lang pala sya sa high risk po like kung naka inom ka ng gamot while pregnant or may nangyari sayo while pregnant ganyan sabi saakin nung doctor na nag CAS pero di naman sya totally required nasa sayo po kung gusto mag paCAS or nirequired talaga ni OB

Just to correct lang mother, it's Congenital Anomaly Scan, it will determine kung may complications ang baby mo. It can detect kung may sakit like autism or bingot etc ang baby mo. It is more detailed than a pelvic ultrasound.

3y ago

correction po..but unfortunately autism cannot be detected by CAS however it can detect a lot of possible birth problems tulad nga po ng bingot o cleft lip/palate

mas okay po magpaCAS para makita po lahat ng body parts ng bata. tiis na lang din muna sa bayad na pricey talaga. atleast mapapanatag loob natin kapag nakita at nalaman nating normal ang body parts nya.

hndi naman po required kung hndi kayo high risk at d naka expose ng chemicals while preggy, pero good suggestion dn po para malaman nyo lahat kay baby includinf internal organs nya

Di naman totally required magpa CAS pero ako kasi para makasure ako na okay si baby eh nagpa CAS ako 4k binayaran ko 3D/4D CAS

depende po, sa two baby ko hindi ko natry yan pero awa ng dios normal silang dalawa at subrang lusog 🥰

Depende po sa inyo kung papaCAS po kayo… Pero para din po kasi sa peace of mind nyo po yun.

1500 lng sa iba