Congenital anomaly scan

Hi mga mommies required po ba mag pa congenital anomaly scan?

9 Replies

My ob doesn’t believe in CAS gastos lang daw at may errors din naman daw yan which will only cause stress and worry sa mom. Kung wala naman daw sa lahi at walang complications ang pregnancy a regular pelvic utz will do na daw

Hindi naman sya required talaga lalo na kung wala naman complications ang pregnancy mo or wala ka namang nagawa na bawal bago mo malaman na preggy ka. Si OB ko hindi na ko nirequire magpa CAS, ako na lang ang nag insist para madouble check.

Hindi naman po pero mas okay pa rin na magpa CAS ultrasound para macheck if normal lahat kay baby and if may problem man madedetect kaagad 🙂

para sa akin mas ok. sa tatlong pregnancy ko nagpa CAS ako. para kung may problem man maagapan sa medication

Para s akin, yes. Mapapanatag ka kasi jan since titingnan lahat ng parts ni baby kung kumpleto at maayos ba.

hindi naman po pero much better na magpa-CAS para ma-check kung kumpleto ang body parts ni baby

Not required but it is recommended para lang ma-ensure mo that the baby is fine :)

yes, pra makita mo if nadevelop ng ayos ang mga parts ni baby.

Yes po