PHILHEALTH UPDATE!

Okay na po ito,tumawag na ako sa philhealth at hindi po sila natanggap ng online transaction Personal lang daw po at pumayag din sila na husband ko ang mag asikaso. Salamat sa mga sumagot _______________ hi, ask ko lang pwede po bang husband ang mag ayos ng philhealth ko like change ng surname at status? Nag email kse ako sa philhealth need daw pumunta sa pinaka malapit pero malayo pa din ang philhealth smen last year pa ako mg request ng change sa company namen nakailang email na din ako sa HR pero walang asikaso,2022 na ganon pa din philhealth ko. Pwede po kaya asawa ko ang pumunta don? Bawal kse ako mgbyahe ng matagal e.2 hrs ang pnkamalapit na philhealth sa amin.

11 Replies

pwede as long as di mo na tlaga kaya , gaya sabi ni mi tama may authorization and id na hinahanap at mga legal docs nyo na need ipasa sa kanila ng xerox. pero kung keri po pa pas ok ikaw may priority lane naman sila sating mga buntis kayaa mabilis lang.

2y ago

high risk pregnancy ko ako...plus 2 hrs ang byahe sa amin papunta sa nearest philhealth office