Philhealth

Hi mga mommies, may tanong lang ako about philhealth need pa ba mag. Change status ni hubby sa philhealth bago namin magamit philhealth niya pag.panganak ko? Thank you ☺️#pleasehelp

8 Replies

kung kasal po kayo yes po pra po kayo ang maging dependent nya. pero kung maynphilhealth naman po kayo pwde nyo pong un muna ang magamit then later on na magpachange status si hubby. 😊

Nag walk in po ba kayo nung nag change status or thru online lang po? since po preggy tayo? si hubby kasi hindi updated yung contribution sa PH kaya yung akin san ang gagamitin namin

yes po mommy..need po nya magpachange status para po maging dependent kayo..kakaaus lang ng philhealth ni hubby ngpachange status sya para maging dependent nya ako

3y ago

Hndi may philhealth ako tinanong ko lg kse kung may case na ganun.. Ahh tnxx

ayosin niyo na po philhealth niya momsh para mailagay niya na dependent niya kayo at yon na ang gamitin niyo pagmanganganak ka na

Yes po. Need niya mag change para mailagay ka niya as beneficiary at para magamit mo po pag nanganak kayo.

3y ago

di mo magagamit kung hindi kayo kasal.

yes pa add kayo as beneficiary para magamit mo

yes po. need po na madeclare kayo as dependent

yes po.