philhealth

tanong lang po wala po kasi ako philhealth 37 weeks na po ako, pwede po ba sa mismo hospital mag ayos ng philhealth kumbaga e emergency philhealth, kahit po nakaconfine ako pwede po asawa ko ang mag ayos? #FTM

6 Replies

mi kung public hospital mi sila mismo gagawan ka philhealth at wala ka babayaran ako kasi mi public ako nanganak nun sa panganay ko akala ko wala ako phil yun pala meron na pina verify ku tas nagpagawa ako id ngayon wala pa hulog since 2020 nanganak ako diko alam now pag nanganak ako kung may babayaran sa phil

bakit di mo ayusin ngayon para wala kana problema pag nanganak ka. if gusto mo wala lagi sa tabi mo ang asawa mo pag nanganak ka gora lang. mahirap kaya mag asikaso. mas need mo nga gumalaw galaw para matagtag ka e

kuha ka nalang indigeNt phil health sis. pwede ka naman makiusap para mazero balance ka kung public ka manganganak . lakarin mo nalang . sponsor yun ng gobyerno

1y ago

pano pong may kailangan pang mag hintay?? eh yung iba nga po saglit lang maka kuha ng ganyan . dto din samin mahigpit kala mo naman sila yung nagbabayad eh gobyerno naman

kahit Ngayon Wala Kapa nanganak .. Ponta kalang sa Philhealth Office 1200 lang bayaran mo Para Ok na

1y ago

sabi daw po ang mababayaran ko is yung buong isang taon

Ma a update yan pag sa public hospital ka, wala kang babayaran

1y ago

pag po ba hindi nahulugan ng 1 year magagamit pa din po ba ung philhealth pag sa Public hospital ka nanganak.?

yes po

1y ago

ano po yun magbabayad parin kahit sa hospital mag ayos ng philhealth?