hello poh

ask ko lang poh kung normal lang lagi masakit ang ulo ko at nasusuka ako nah hnd maintindihan pero halos araw araw nasakit ulo ko 12 weeks and 6 days pregnant poh ako

13 Replies

Normal lang yan sis 😊. Ako nka 3 anak ako. hanggang 3months araw araw sakit ng ulo ko at palagi nag susuka. sabayan pa ng sakit ng ngipin ko. Pero second trimester ok na ako. Normal nmn Lahat ng baby ko. (First baby girl 4kg) (2nd baby boy 3.5kg) (3rd baby boy ulit 4.11kg) ngayon pang 4th baby ko iwan ko wala akong sakit ng ulo suka na lng palagi...ito pang 4 ang naiiba

Not really sure if it's normal pero nung inopen up ko yan kay OB ko nun before, di naman siya nagmukhang worried so I guess, normal nga lang. Started having headaches siguro 9 weeks ako til 12-13 weeks. Continous yun, araw-araw. Ginagawa ko more water intake and katinko lang. Pahinga since lockdown naman eventually pag reach ko ng 2nd trimester, oks na ko.

Normal lang po yan ako nagsimula sumakit ulo ko 14weeks lagi siya masakit nilalagyan ko lang ng vicks para mwala yung sakit niya hindi ako pinapayagan ng lp ko na uminom ng gamot kahit biogesic kaya tiis lang talaga.

Normal po yun. Ako naranasan ko nung first trimester ko hanggang sa nag 4 and half months tiyan ko lagi sumasakit yung ulo ko. Na parang binibiyak as in. Grabe hirap pero ngayong 3rd trimester wala na gaano

Same tayo 12 weeks and 5 weeks ako ngayon ganyan din feeling ko lalo na pag hapon na sumasakit ulo ko sala nasusuka ako.Tanong ko same ba tayo parang walang nararamdaman sa tummy para wala lang?

yes ganyan din case ko sis halos araw araw masakit ulo at nasuka din ako sa gabi 14 weeks preggy po ako

no its not normal pls check your bp baka po may gestational hypertension na po kayo

Ganyan ako first trimester ko nawala rin pag 5 months ng tummy ko :)

Normal lan po tiis2 k Lang mawawala din yan soon

Opo, ako nga hnggang ngaun 18weeks gnun p rn