good afternoon

Tanong ko lhanq poh...January,25 to January 29 poh ako nagakaron ng mens normal poh malakas naman saka bwan bwan poh ako nagkakaroon..tapus Feb.2 poh sumama pakiramdam ko subrang sakit ng ulo ko na naduduwal poh ako sa umaga lalo na kapag nakakaamoy ako ng ginisang sibuyas pati adobo,tapus poh me lumalabas sakin na white halos araw araw yun,halos 2 weeks din poh yung pag sama ng pakiramdam ko na yun,tapus nagkaroon poh ako ngayung Feb.22 hanggang Feb.23 parang mapink parin sya tapus kinabukasan nakikita na sa underwear ko tapus subrang hina nia na halos pakunti kunting patak..umabot poh sya ng 5 days...sabi poh nila maaaring pamawas...tapus madali poh ako mapagod halos araw araw sumasakit puson ko..lalo na poh pag napapagod ako...tanung ko lhanq poh. Maaari poh kayang buntis nako?by march pa poh kasi ako mag pt..salamat sa sagot.

2 Replies

hindi mo ba pwedeng mgayon gawin ang pt? mas maagap mong malaman mas maganda para makapagpacheck up ka sa ob kung positive man

Pwede kana mag pt.