hello poh

ask ko lang poh kung normal lang lagi masakit ang ulo ko at nasusuka ako nah hnd maintindihan pero halos araw araw nasakit ulo ko 12 weeks and 6 days pregnant poh ako

13 Replies

Not really sure if it's normal pero nung inopen up ko yan kay OB ko nun before, di naman siya nagmukhang worried so I guess, normal nga lang. Started having headaches siguro 9 weeks ako til 12-13 weeks. Continous yun, araw-araw. Ginagawa ko more water intake and katinko lang. Pahinga since lockdown naman eventually pag reach ko ng 2nd trimester, oks na ko.