sss?

Hi ask ko lang po...employed po ako nakapagfile na po ung HR namin ng maternity notification then chineck ko po sa online..posted na po sya...tinanong ko po sila kung ano mga dapt ko gawin o ipasa sa kanila sabi lang po skin message ko lang sila after ko manganak...ganun nga po ba? Thanks po sa sasagot😊

sss?
1 Reply

Kung employed ka po no need to worry kasi sila mag aasikaso lahat sa SSS. Advise mo n lang sila pag nanganak ka na.