SSS Maternity

Hi mga momsh! Ask ko lang po sa mga employed mommies dyan, pano nyo po chineck ung meternity claim nyo? Di daw po kasi available sa SSS mobile e. Thanks po sa sasagot ?

8 Replies

Yung sakin sis, lagi akong nagpupunta sa accounting para makiupdate sa kanila. Binigay yung matben ko ng full 1 month before ng due date ko.

Binigay lang sa akin ung full amount through cheque ng company ko. Actually di ko pa din napapa encash. Oct 28 due date ko.

5y ago

Oo buo na sis. 3 months na maximum ung contribution ko sis.

Nakikita naman po sa sss mobile. Dun ko nga nalaman kung magkano makukuha ko eh at kung meron na.

5y ago

Pano po nangyari na wala ka record sa kanila? Pero hindi ko alam sis kung bakit hindi mo maview. Basta binigyan lang nila ako username at password.

Ahh. So minimum lang ng 3months na 2400 ung hulog makukuha mo na max na mat ben?

Sa company lang ako nagtatanong ng update noon kc ndi dn tlga avail sa mobile nor sms.

5y ago

So hindi din po mache-check sa website kung magkano over all na makukuha?

If makakalogin ka sa website, makikita mo yun dun. :)

5y ago

Pc. Gamit ka Internet Explorer na browser.

kung may acct ka sa sss pwede. nkapagregister knb dun

5y ago

Opo. Kaso di daw po available for employed ung met ben viewing sa mobile app.

ganto sakin..

5y ago

sa cp lng ako nka log in.