DUE DATE

Ask ko lang po yung ultrasound ko po nung 6 months yung tyan ko. Sept. 14 ang due date ko pero sa last ultrasound ko nung july 20. August 31. Ano po ba susundin ?

1 Reply

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin.