Lmp due date or ultrasound due date?

Tanong lang po kung ano yung susundin LMP po ba kse po sa LMP ko ang due date ko is JULY 31 (36 weeks and 5 days nako) pero sa First ultrasound ko po ang estimated due date ko dw is AUGUST 07 kaso hndi nakita gender n baby pero nung second BPS ultrasound ko nakita na yung gender at yung Estimated Due date ko dw po is AUGUST 13 ANO PO KAYA YUNG TAMA? sa JULY 10 (37 weeks)napo ako pinapabalik ako ng clinic para bigyan na dw po ako ng Primrose oil! Masakit na rin po yung kanang singit ko lalo na pag naglalakad o nkahiga madalas na rin manigas ang tiyan ko ksabay yung balakang! Sana po may makatulong sa sagot!

2 Replies

same tayo miiii LMP 7/31 tapos sa cas ko 8/8 naman ako. balik pa ko this week para sa pelvic xray kung kaya manormal praying na sana manormal FTM at wala pa naman nasakit sakin joints sa kamay lang. LMP mi ang susundin sabi ng OB ko pero depende sa laki ni baby at kung kelan nya gusto lumabas may allowance na more/less 7 days sa due date.