Pacifier

Ask ko lang po. yung baby ko kasi turning 3months this coming next week eh simula nung naumpisahan po niya mag pacifier di na po niya na kokompleto yung pag take ng milk niya na 6bottles within 24hrs. nakaka-3 or 4bottles lang po siya Sa isang araw. Okay lang po ba yon? salamat po sa sasagot Godbless po☺

2 Replies

dapt mag increase take nya ng milk sis while palaki sya. ang baby ko kc nagpapacifier lang if after mg feed and busog tapos gusto magpa2log na may laman ang bibig na tsupon dats the time lng na nilalagyan ko sya ng pacifier..

hindi daw po recommended ang pacifier according to my pedia. studies show may effect sya sa ears ni baby.