Good day mga momsh

Ask ko Lang Po Kung ilang buwan pwedeng mag pacifier Yung baby or Kung pwede na Po bang mag pacifier Yung baby ko mag 2months na Po siya sa 26 salamat Po sa sasagot .

1 Reply

Si baby ko since birth nag pacifier na mommy kasi may reflux siya para hindi siya lagi maglulungad. Sabi ng pedia niya ok lang naman daw basta before 6 months kelangan ma-wean na siya sa pacifier para hindi madeform pag teething stage na

4y ago

salamat po anong pacifier Po ba Ang maganda?