mumss..

Ask ko lang po yan kse ung lab ko.. Tanong ko lang po kung may uti po ba ung result ng lab ko????

mumss..
11 Replies

ganyan din result 2nd test ko, my uti pero maliit lg.. kasi 1st test ko, more than 100 ako e, ni resitahan ako ng antibiotic.. pero sa 2nd test ko, 5-8 nlg kaya water therapy nlg daw sabi ni doc..

May UTI po. Mataas pus cells niyo. Pa check niyo pa din po kay OB para maagapan at mabigyan kayo ng gamot para sa UTI. And more water lang at buko juice. Iwas sa maaalat at matatamis

Normal po yng 5-8 na pus cells maam.. Wala kang uti pero may possibility po na magkaroon due to pregnancy but water can do the work..

May UTI po, lalo may blood sa urine. Baka resetahan kayong antibiotic. Depende rin kay OB pero for now damihan po ang water momsh.

Yes po. 0-5 normal ng pus cell. More water saka fresh buko juice pero sure pag sa ob bka po bigyan kayo ng antibiotic.

Bat may blood yung wiwi mo? Tsaka ketones? Better pacheck nyo po kay ob ..

meron mamsh. 5-8 ganyan din ako. niresetahan ako ng cefalexin

Mababa lang yan kayang kaya nayan ng buko at tubig

Hindi po binasa sayo ng ob mo? Ob nagbabasa nyan eh 😅

4y ago

Pag may uti ang buntis nireresetahan ng cefuroxime para sa uti un

Konti lng.. Water at buko lng no need antibiotic