lab test&ultrasound

ask ko lang po kung magkano ung magagastos sa lab tests at ultrasound?

18 Replies

Share q lng.. Dito sa CHAMP Clinic pasig mga mommy 180php lang total lahat ng lab test ksama HIV test. Tapos 275php lng pelvic ultrasound pero schedule ung ultrasound, may Lying-in din xa. Kelangan nga lng nakatira ka currently sa pasig, nagrrent aq ngaun dito. Malaking tulong sila, dahil dami natin gastos mga buntis

Private Hospital kada ultrasound ko is 1700. Urine and Blood Test umabot ako ng 2k. Then test for checking diabetes around 1k. Hindi pa po complete ung mga test madami pa po ata.

Mas mura po pag public. yung utz ko 400 nailapit pa namin sa swa naging 300 nalang same sa mga labtest halos 1k+ lang nagastos namin.

share ko lang. bumili kami maxicare prima silver worth P5,000. unlimited OB consultation, unlimited lab test including ultrasound

1y ago

hello po, buntis na po ba kayo nung nag avail kau ng maxicare? and pde dn po ba bmili sknila kht may iba na ako HMO (COMPANY) pero Maxicare ggmitin?

sakin mamsh, 700-750 ultrasound. mga ganun din pricing sa ogtt. sa urine nman etc, nsa 70 pesos. sa dugo, I forgot hehe

Sa akin private ob, 900 lang ultra sound. Urine 350,Ogtt 500. Sa mga vitamins at iba pang resita ka na gagastos.

3600 sakin.. cbc platelet, urinalysis, hiv test, and my 2 test pa na kasama.

pag public Mura Lang sis NASA 1k Lang with ultrasound na pero pag private NASA 2k+

5y ago

ah okay po thank you😊

1700 sakin...lab test 500 ultrasound

libre po yung Lab test Namin . 550 ang Ultrasound