Breastpump ng mas maaga(before a 1 month si Lo)

Hi. Sino po dito nag start na magpump at introduce kay baby ung bottle na may breastmilk less than 6weeks? Di naman po ba kayo nag over supply or nagka mastitis? Any tips po para sa mga gusto mag pump ng maaga? Ano po prob na na encounter nyo or may narealize po ba kayo sana di kayo nag pump ng mas maaga? still torn if wait na ako ng 4 werks or 6 weeks before pumping at introduce bottle kay baby. Thank you

2 Replies

Ako po nag pump ako nung lumabas si lo. Ngayon, oversupply na. Tiyagaan nalang talaga sa pag pump every 3hrs plus unli latch kay lo. Ftm ako at hindi ako na orient na after 6wks pa pala pwede mag pump. Since cs ako, pag di ako makabangon dahil sa tahi ko binobottle feed si lo using my breastmilk. Okay naman hindi naman siya nipple confused, malakas naman siya dumede sakin ganun din pag sa bote.

4y ago

What if ung pag pump ko hindi every 3hrs? Ano po pwede mangyare?

mas hihina po ang supply ng milk pag maaga nag pump lalo na at ndi pa establish ung milk production nyo. pangalawa po mas masasanay si baby sa bote kc mas madali po ito kesa s breast ni mommy.. mas maigi po n mag pump if maganda supply ng gatas nyo para khit s gbi n lng mag latch ni baby pg galing kau work ndi magkukulang milk nyo

4y ago

Balak ko po mag pump for stash lang then papadede padin ako kay baby. Kahit sa gabi nalang siya mag bottle kasi pang gabi po work ko e. Okay lang pi kaya yun? Sa morning breastfeed