bf to bottle feed

Struggle is real ang pag introduce ng bottle ky baby.. panu nyu po gnawa yun.?TIA

3 Replies

Ayyy ako sa panganay ko and pangalawa hindi sila naka pag bottle kasi kahit anong gawin ko ayaw talaga. Pero sa mga pinsan ko ginawa nila is iniwan muna si baby sa lola ng 2 days para mag bottle. Hanggat naaamoy ka kasi niya di siya mag bobottle. Bale no choice siya pag wala ka. Hahaha

tiyaga lang sis try and try sis tiisin mo muna sa baby na wag ibreastfeed kasi pag gutom soya mapipilitan din siya inomin tas yung avent na natural yung ginamit ko kay lo mahirap talaga sila ibottle once they used sa direct latvh

5y ago

Sige po salamat..

Before po bumalik sa work dapat nagpractice na. Kapag gutom yan dedede din. Hehe. And nasesense din kasi ni baby kapag malapit so mommy kaya mas gusto niya kay mommy magdede.