Poop (amoebiasis)

Hello po sino po naka experience nang ganitong poop sa lo niyo? Bakit po kaya ganito. Btw may amoebiasis si baby. #poop #amoebiasis

Poop (amoebiasis)
4 Replies

Momsh! you can check this article all about color poop guide https://ph.theasianparent.com/baby-poop-guide pero kung may sakit si baby now better to ask ang kanyang pedia

Hello po pinacheck up nyo po ba si baby nyo? Kamusta po sya kase si baby ko may ganyan din po

Hi mamsh. I know matagal na tong post mo. ilang days po bago naging ok poop ni LO?

2y ago

hi mami tanong ko pang kung nag tae si lo mo. ilang days bago naging ok ang poop niya? salamat mi

meron din ganito yung baby ko . meron din sya amoeba. kamusta po yung baby nyo