2days Old Wang Ihi At Poops

Ask ko lang po ung 2days old baby q kc walang ihi tsaka poopoo. Last nya na ihi at poo poo kagabi. Ngaung araw wala. Bf lang po xa. Kaso mahina pa gatas ko. Normal lang po ba un?

4 Replies

Hello sis, as per my pedia if bfeed ang baby okay lng wla poop. Pero dapat lgi puno ang diaper ng wiwi. :( ask po kyo sa pedia ni baby kung ano dapat gawin mommy.. and for you po, jnom ka lang madami water and masasabaw na ulam para dumami milk mo

Mamsh baka hindi sapat yung milk mo. Kasi kung poopoo okay lang pero dapat nakakaihi sya. Ask po sa pedia

If bf po dapat maka poop and wiwi sya. Baby in 2days old poop 6-8times a day. And dapat maka wiwi sya

No po..baka madehydrate si baby..gisingin nyo po para ibreastfeed..