hindi pag tae ng ilang araw

mommies ask ko lang ilang months baby nio nung ngstart n di na everyday ang poo nya.. c baby kc last tym pang 2 days n xa tumae at malaman n poo nya.. ngaun pang 3rd day n nya..utot lang xa bg utot nung nkraang araw. exclusively bf po xa

13 Replies

2 months baby ko every other day nlng ung poop nya then nagpunta kmi.pedia nya kahapon normal lang daw yun lalo.na kung formula di lo. as long as hndi black at walang dugo yung poop is ok lng daw

2 months10 days po ang baby q ..khapon may lumabas na sknya konti lang tlga..pang 4th day nya ngaun.tntry namin imassage ung tummy at s butas ng pwet nya para daw maitae nya

2months na baby ko mixed feed siya. everyday siya nagpupu. tinutulungan ko din siya tapos massage massage yung tummy para pumupu siya

ok mamsh..slmat..un din nga sb ko s asawa q kc ebf nmn ako d nmn kako mgbbgo timpla ng gatas ng nanay di gaya sa formula mik

mommies sb ng iba painumin q dw ng water e ebf xa di ba bawal mgwater till 6 mos. ang baby

ok nmn poop nya..knina merong konti pero feeling q stress xa kc d p xa nkkpoo

2 months. Pwedeng umabot ng 5 days di pa sya nagpoop normal pa rin basta EBF sya

5y ago

opo exclusive bf xa..pang 4th day nya n ngaun.khapon may lumabas nmn kaso parang ipot lang konti lang kc.. sorry s term😊

ok lang yan mamsh sb pedia baby ko kng ebf naman no need to worry

3weeks pa lang lo ko everyday pa mag poo, 3 times pa😊

Ok nmn daw c baby at normal po yan sa baby basta bf cia