ask lanhgv poo

Normal poba kapag sobrang hapdi nang ihi ko tuwing iihi ako tapos ihi po nang ihi tyaka po ung pananakit nang balakang kagabi papo kasi masakit balakang ko tapos sobrang lakas po nang dipa ni baby 6months preggy po ako parang humihilom din po tyan ko normal po kya un?

1 Reply

Momsh may uti ka ata. Kung masakit pg umiihi ka, uti yun. Pa-check up ka.

4y ago

Pero normal poba ung masakit kapag nasipa si baby hanggang ngayon po kasi sobrang kulit nya sumabay papo ung sakit nang balakang at legs ko

Related Articles