Pregnancy

May nagno-normal delivery po ng ganito kalaki? Naoperahan kasi ang spinal cord ko before kaya nanangamba ako sa c-section dahil sa likod ang turok nya ?

Pregnancy
15 Replies

Mamsh may nabasa ako one time. Cs cya pero hindi cya naturukan sa likod kasi meron cyang tattoo sa part ng spine na tutusukan. Kaya ginawa sa kanya.. general anaesthesia. Yung patutulugin saka nilalagyan ng tubo. Naganon na po ako dati nung naoperahan ako sa gallbladder. Wala ako naramdaman. Nagising ako nasa recovery room nako and nagulat ako tapos na yung operation ko. Kung ganon mangyayari.. down side. D nyo agad makikita si baby pagkalabas. Unlike sa epidural.. gising kayo habang inooperahan pero wala marramdman. BTW. Dati dn po ako may slip disc.. at natatakot dn po ako pag lumaki n tyan ko.. baka sumakit ulit.. 😢

May kakilala po ako na nagka slip disc sya sa likod, nagtry po sya mag normal delivery..nung nag active labor na po sya, sumakit daw ng matindi yung likod niya at na stress na daw c baby c loob kaya na emergency cs sya..

Kaya mo po yan inormal basta lakasan mo lang po loob mo hehe ganon din po sinasabi sakin ng biyenan ko tsaka kapatid ng asawa ko lakasan lang daw po talaga ng loob worth it naman daw po kapag lumaba si baby ❤

Hello. Ganyan din po kalaki tiyan ko sis. Pero nanormal delivery ko sya. 2.8kg ang baby ko super baba nga dyan tiyan ko.. kaya mo po yan😊

4y ago

May 7 pa dapat ako manganganak..

Same po tayo gnyan po tyan ko sa 2nd baby...pg pumupunta ako palengke or kht saan halos nkakasalubong ko lagi snasabi ang baba na ng tyan ko

Pareho tayo ng tyan mamsh. Patusok tapos mababa na din. Ganyan na ganyan din akin. Hehe. Manonormal mo yan. Wala yan sa itsura ng tyan.

4y ago

Thank you po 🙏

Kambal po ba yan? Ang laki po kasi? Sana mainormal mo sis.. goodluck sayo godbless pray lang kay lord...

4y ago

Hindi po sya kambal 😭 kabado na po ako

Yes, xe hnd purket mlki ang tyan malaki n ang baby.. At kaya mo yan.. Mababa nren ang tyan mo..

4y ago

Thank you po 🙏

Laki ng tyan mo mommy at ang baba na, Good luck Kaya mo yan sis Pray lang ❤️

ako Cs at me tattoo ako sa likod kaya hindi ako tnutukan sa likod mommy

4y ago

Bakit di tinuturukan pag may tattoo sa likod?