turok sa spinal cord

Ask ko lang po, tuturukan pa rin po ba sa spinal cord kahit normal delivery naman?

15 Replies

Depende po if you choose to have an epidural. Yung painless delivery po

4y ago

Nag epidural din po ako. Tinatanung ako ng anesthesiologist kung may nararamdaman pa ko habang tinutusok nya yung lower part ko. So nag add lang sila ng anesthesia depende sa degree ng relief na gusto mo. Nakalagay naman sa description na ang epidural is yung pag inject ng pain relief and hindi siya 100%. Sabi bawas lang ang pain. Kaya painless delivery din siya but not completely walang pain. Depende sa nainject na dami ng anesthesia.