turok sa spinal cord

Ask ko lang po, tuturukan pa rin po ba sa spinal cord kahit normal delivery naman?

15 Replies

Pag typical n normal delivery Wala pong anesthesia.. unless mag request k Ng painless delivery..bbigyan Po kayo epidural n anesthesia yun Po Yung tinutusok sa likod. pero Hindi Po tinutusok Ang spinal cord Pwede ka malumpo pag na damage Po iyon. Pag tinusok k sa likod ung karayom Hindi aabot dapt sa spinal cord, ilalagay Niya lng ung anesthesia sa space Kung nasan ung spinal cord..