turok sa spinal cord

Ask ko lang po, tuturukan pa rin po ba sa spinal cord kahit normal delivery naman?

15 Replies

Ako po normal delivery, pero i choose painless po,, kc di ko kaya ung pain nung nag labor ako, mahina po ako sa sakit, pero napaka sakit din nung injection sa spinal cord ko, untill now 2weeks na ramdam ko pa rin yung pain and medyo makirot sa part ng likod ko.

4y ago

Sabi ng expert yung mga nanay forever na daw iindahin yang pananakit ng spinal cord, well totoo naman kasi kahit nung isang taon na mahigit ang first baby ko may times padin na ang sakit ng likod ko