Biopsy report for incomplete miscarriage

Ask ko lang po sino po naapprove sa matben dito na incomplete miscarriage pero wala pong biopsy report? Kasi di daw po ako nagawan sa ospital nung nakuha fetus pinauwi na samin nailibing na. Nung kinukuha ko na di daw po nagawan. Pano po kaya yun? Meron lang po ako e ultrasound report as proof of pregnancy, discharge summary, medical abstract, operating room record, ob history at hospital certificate. Biopsy na lang po talaga kulang ko kaya di ko pa mapasa reqs sa employer ko. Hays. Pahelp naman po sa may same experience.

1 Reply

miss nkunan na din ako . magpa ultrasound ka ulit after Kang nkunan . ..Yun Po . . pra mkita nila na wla ka ng baby sa tummy Po .😊

4y ago

ganun po ba ginawa nyo nung wala po kayong biopsy? ultrasound na lang ulit na wala na yung baby sa loob?