PAKITINGNAN NAMAN PO PLEASE

Kanina pong nagpoops ako, may lumabas na discharge na yellow..tapos may maliit na maliit na spot,as in tuldok lang tlaga. Nagworry ako ksi may history ako ng miscarriage. Nagpacheck po at nagpaultrasound. Sabi ni ob mahiga lang daw ako,at tinanong ko yung nag ultrasound sakin kung okay lang baby,okay naman daw...pakitingnan naman po yung ultrasound report ko po..

PAKITINGNAN NAMAN PO PLEASE
9 Replies

Kung ok nmn po sbi ng OB mo ih. Nireport mo po ba na may nakita kang blood??? Ako kasi ganyan pero dhil constipated ako napapaire ako kaya may pumatak na blood

5y ago

Yes. Kasi ako binigyan ako ng pampalambot ng pupu. Pero dahil ayaw ko na mag gamot kumakain ako ng leafy veg.and less rice and meat kaya nawala na ung constipation ko. Malambot na ung pupu ko at the same time para akong na dedetox hahaha

Maganda nmn position ni bby mo... Kaso grade 1 placenta lying kaya ka nag spot bed rest ka lng talaga

Mag bedrest ka lang po mommy.. wag kang gagawa ng mga household chores po..

Cephalic. Meaning nakaposisyon na si baby. Nasa baba na ang ulo nya mommy.

ok nmn po. wag lg msydong gumwa ng mbigat na gwain, o bedrest muna

Normal naman po. Kaso di nakita gender. Sayang heheheh

Oo, goods naman yan. Tama lang para sa buwan mo.

good naman po

Ok naman po