Preterm Labor

Ask ko lang po, sino po dito ang nagpreterm labor? Kamusta po si baby? Okay naman po ba? Feeling ko kasi magpepreterm labor din ako at 31 weeks nangangalay na balakang ko at pempem. Hirap din po ako maglakad. Pero wala naman pong discharge. Thank you po.

7 Replies

31 weeks 1st preterm ko naagapan since then bed rest ako until bigla lng nag leak na panubigan ko at 35weeks. Ecs ako kase breech pa si baby pero kaHit 8month premie sya hndi na sya na incubator. Monitoring lng ginawa sa kanya sa nicu. The 2nd day tinabi na sakin. Now going 6months na kame.....rest ka lng mamsh...baby ko kase nagmamadali masyado kaya ayan hehe

5y ago

Anong ginawa sayo mamsh hanggang umabot ng 35 weeks?

Wala naman Momsh sa awa ng Dios. Naka utrogestan ako twice a day morning and night. May mga water discharge lang, pqrang normal lang naman. Yung pangangalay ko dahil one position lang ako. Momsh, much better to contact your OB asap.

Bedrest ka sis. Ganyan daw po talaga sabi ng ob ko kasi bumibigat si baby inadvise nya din ako na it will get worst habang papalapit sa due date. Kausapin lang natin si baby at pray palagi na paabutin tayo ng full term.

5y ago

Thank you sis. 😊

Momsh, mag bedrest ka lang. Yun hindi ka talaga tatayo ha. Same with me. 5months til kapanganakan naka bedrest.

5y ago

Habang nakabedrest ka mamsh nangangalay parin ba or nakaramdam ka parin ng ngalay sa pempem mo na parang may lalabas.

Bed rest lang sis at wag masyado mag isip. 😊

5y ago

Salamat sis. 😊

Nag duduvadilan ako dati... Nakakaopen kasi ng cervix ang contraction.. Sabi ni ob

Pag nagspotting ka dahil sa contraction.. Masama yun.

5y ago

Wala pa namang spotting sis. Sakit at ngalay lng talaga. Yun nga lang simula pa kaning 10am.