Preterm Labor

May mga naka experience po ba dito mag preterm labor pero naagapan? Ilang weeks po kayo nagpreterm labor? At ilang weeks na bago mailabas si baby? 32weeks nagpreterm labor ako,, possible ba na mapaaga or magsakto naman sa 40weeks? Thanks sa sasagot.

1 Reply

Ako preterm labor 6 months. Hehehe. Napigilan naman pero ginawan din nmin ng aksyon nakapag streriods na din kami sa lungs ni baby. Now im 34 weeks preggy na. Close cervix na din

2y ago

buti p kyo npigilan sa akin nlbas ko sya mag 6 mos plng sya