Preterm Labor

Ask ko lang po, sino po dito ang nagpreterm labor? Kamusta po si baby? Okay naman po ba? Feeling ko kasi magpepreterm labor din ako at 31 weeks nangangalay na balakang ko at pempem. Hirap din po ako maglakad. Pero wala naman pong discharge. Thank you po.

7 Replies

Momsh, mag bedrest ka lang. Yun hindi ka talaga tatayo ha. Same with me. 5months til kapanganakan naka bedrest.

5y ago

Habang nakabedrest ka mamsh nangangalay parin ba or nakaramdam ka parin ng ngalay sa pempem mo na parang may lalabas.