Preterm Labor

Ask ko lang po, sino po dito ang nagpreterm labor? Kamusta po si baby? Okay naman po ba? Feeling ko kasi magpepreterm labor din ako at 31 weeks nangangalay na balakang ko at pempem. Hirap din po ako maglakad. Pero wala naman pong discharge. Thank you po.

7 Replies

Bedrest ka sis. Ganyan daw po talaga sabi ng ob ko kasi bumibigat si baby inadvise nya din ako na it will get worst habang papalapit sa due date. Kausapin lang natin si baby at pray palagi na paabutin tayo ng full term.

5y ago

Thank you sis. 😊