grade 1

Ask ko lang po sino dito may anak na Grade 1 sa public school ? Pag ng.Eexam po ba sila ,sila din nabasa ng question sa test paper ? Kase sabi po ng anak ko ,sila daw pinapabasa .Eh hndi pa naman po ganun kagaling mgbasa anak ko .Nababasa nya pero mabagal .kaya npapaisip ako pano nila mtatapos yung mga test .14/40 score nya ..tnry ko sknya itanong yung mga mali nyang sagot .Nasagot naman nya ko ng tama .Siguro di lang nya naintindihan tlga yung tanong kase sya yung ngbasa ..Ganun po ba yun tlaga ?

1 Reply

Preschool teacher po ko sa public. Based po sa observation ko sa grade 1 teachers binabasa sa kanila bg adviser ang exam. Pero sa section 1 hindi po binbasa. Bata lang ang nagbabasa kaai mahalaga ang comprehension sa kanila. Pero sa ibang sections nakikita ko po si teacher ang nagbabasa.

Related Articles