out of topic

ask ko lang po sino may alam dito sa law about sa lupa? Kasi po yung lupa namin sa probinsya need na ibenta dahil nabili na yung buong compound ng tita ko ngayon po nasa gitna yung lupa namin at bahay magpapatambak na po kasi yung tita ko kaya matatabunan na yung samin gusto narin naman po ng mama ko ibenta na. Ngayon po ang usapan ibebenta yung lupa namin babayaran kami ng buo tapos yung lupa nila sa dulo ipapahiram nila sa mama ko tapos papagawan pa nila ng maliit na bahay habang nabubuhay po mama ko may sakit po kasi mama ko.Kasama naman po yung kapatid ko na tumira don kasi kaya lang din sya hindi makaalis dahil sa mama ko ayaw naman po ng mama ko sa iba kong kapatid gusto nya kung san namatay si papa ko dun din sya mamatay. Tanong ko po. Ano po ba magandang gawin sa manga papel kasulatan lang po kasi ang usapan dahil yung lupa iisa ang titulo kaya sa kapatid lang nila papa pwede ibenta. Tama po ba ko kung eto yung hihingiin ko sa kanila na katibayan para may hawak ako kapag nagkaprob. 1.kasulatan na pumapayag sila na ipahiram kay mama ang bahay at maliit na lupa nila 2.ipanotaryo 3.valid id xerox copy with signature. 4.pirma ng mga witness Wala po kasing abogado dito kami kami lang mag uusap. Salamat po.

2 Replies

Kasulatan ng kasunduan at notaryo chaka witness kasi harapan naman kayo magkakasulatan sa notaryuhan kayo magkakaroon ng kasunduan :)

Opo