Preggy??

Ask ko lang po simula ng manganak ako hangang ngayon di pa po ako nag mens, may chance po ba na buntis ako? 3months palang po simula ng manganak ako.

2 Replies

If nag breastfeed po kayo baka matagalan bago magkaron kaya mahirap sabihin kung buntis or not. Ako po kahit mix feeding, hindi exclusive breastfeeding, 10 months after mangaka tska lang bumalik mens ko

4y ago

depende pa din po. yung ibang ebf maaga nagkakaron. depende sa katawan nyo po

Kmusta momsh? Buntis kba? Worry den kase ako same case sayu