Mens

2months palang simula nung nanganak ako may mens na kagad ako. natural po ba yun ? Ang pagkakaalam ko kase 3months muna bago reglahin ulit

2 Replies

Depende talaga mamsh sa katawan natin. mag 5 mos na si baby ko next week pero hindi pa din ako dinadatnan. Hehe.😁

4y ago

Hahaha ako ng gulat ako kaninang aga nung sinabe ng asawa ko na may dugo ako ayaw ko pa sana maniwala kasu pag tingin ko merun na pala talaga.

Normal lang po yan lalu na if di po kayo breastfeeding.

4y ago

Breastfeeding saka formula milk ako mamsh. Thankyou sa pag sagot :)