BUNTIS ULIT?

Hello mga Mommies! Ask ko lang po. Kailan po ba babalik yung mens ko? Hanggang ngayon kasi hindi pa ako nagka mens. 6 mos. na po yung baby ko. EBF po. Nag sex na kasi ulit kami nang mister ko simula nung August eh.? May chance ba na buntis ulit ako?

2 Replies

Pag full breastfeed daw po talagang matagal bumalik sa iba yung mens pero may chance po na mabuntis padin. May iba naman na breast feeding din pero bumalik din agad mens nila tulad ko, pagka 1 month namin ni baby nagkaron agad ako. :)

kelan ka po nanganak? after 2-3 months kasi dapat meron na ulit menstruation