Just want to know..

Ask ko lang po sana kung ganyan po talaga color ng breastmilk? Mag 5months palang ako noon ng may nalabas ng ganyan sa breast ko kala ko tubig lang.. Akala ko kasi as white talaga yung kulay ng milk na tulad sa milk ng cow. First momshie here?33weeks preggy?

Just want to know..
2 Replies

Normal lang po yan mamsh pagtagal tagal po lalo na paglabas ni baby magiging white po siya...

Ganyan din sakin nung una mamsh. Saka sya maging white talaga pag marami ng milk