HELLO PO SANA MAY MAKAPANSIN

ASK KO LANG PO SANA. KASI LAST JULY. ANG HABA PO NG MENSTRUATION KO. 1WEEK PO ANG TINAGAL. TAPOS NONG AUGUST PO NAGKAROON PO AKO PERO PATAK LANG! TAS NGAYON PONG SEPT HINDI PA PO AKO DINADATNAN REGULAR NAMAN PO AKO NAGKAKARON! PERO NAG TRY PO AKO MAG PT NEGATIVE NAMAN PO PERO UNG SUSO KO LAGI NASKIT PARANG NAMAMAGA TAPOS NAHIHILO RIN PO AKO. BUNTIS PO BA AKO KAHIT NEGATIVE SA PT

2 Replies

parehas Tayo momsh ng yare din yan sakin August dinugo din ako pero Wala NG kasunod tapos nag pt ako positive nga Lang Yung sakin kaso di ko Alam lagay ni baby matapos akong dinugo try nyo PO ulit momsh mag pt.

Mas mabuti po magpa check up kayo agad, may case kasi na isang buwan na sya delayed pero negative sa pt noong nagpa check up sila buntis na pala sya. Para makasiguro po kayo sa condition nyo ngayon..