Sana po masagot tanong ko.

Hello po. I just want to ask lang po. Regular po kasi mens ko at delayed na po ako for 15 days now. Nag try po ako mag pt nong 6 7 at 8 days na delayed ako pero negative. Nong 9 days delayed ko nagpablood serum ako at negative din. Nag try po ulit ako mag pt nong 13 days ko negative pa din. Posible ba na buntis? Thank you at sana masagot po.

5 Replies

ako 28days delayed, within sa mga delayed days, may 3x na nagDo din.. nagka mens nko ngayon, 2nd day na. bka nabago lang cycle, better consult your OB pa dn to be sure.

6mo ago

Ganyan din po ako. Maaga lagi sa last period ko. Tapos ngayon pang 18 days delayed na.

Pag sinabi pong negative sa blood serum, negative po yan. Baka due to stress po kaya nag irregular kayo this month.

6mo ago

Yes po, yong pinaka 9 days ko na delay according sa tracker ko nagpa blood serum na ako. Regular po kasi ako ngayon lang nagkaganito kaya naguluhan po ako.

Hello po, if negative naman po at almost 2 weeks na baka po delay lang talaga ang mens niyo or irregular po kayo .

6mo ago

Regular po ako. Thank you po sa pagsagot ☺️

Consult nalang po sa OB sis pagganyan pa din tapos regular naman po pala kayo.

6mo ago

Pero regular po ang mens nyo bago kayo nagka pcos?

baka mii dahil sa stress kaya ka delay

6mo ago

yess mii. pero bumabalik naman yan sa dati