seeking for answer

Ask ko lang po sana if normal lang ba na natigas ang tummy paminsan minsan.. I'm 6months preggy po. Salamat po

10 Replies

Ako tumitigas tyan q pag nakasiksik xa 😂 tpos mawawala din. Matigas dn tyan ko pag busog, at pag nagluluto ako feeling ko matigas xa hehe

Ako din po 6 months na. Minsan tumitigas din tyan ko. Pero nawawala din naman saka hndi sya matagal. Inom lang tayo palagi ng water momsh.

Same tayo sis natigas din minsan tummy ko ngayon ko masyado nararamdaman unlike before 5months ako

sabi po ng ob ko ngayon kulang daw sa water pag natigas ang tyan..more water daw po

Same po tayo . Peru binigyan ako gamot Kung madalas daw naninigas .

Yes po normal lang naman po yun, tapos nawawala din

Yes po.. But not most of the time daw po

yes po its normal wag lng palagi 😊

yes po nung bubtis ako ganyan dib

Yes po normal

4y ago

Yung as in po matigas na parang there's something wrong inside?never ko kasi naramdaman mga ganito sa previous pregnancy ko

Related Articles