6months Pregnant

Im already 6months preggy but ang liit ng tummy ko normal lang ba? Answer me po❤️ #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6months Pregnant
10 Replies

Kasing liit lang tayu momsh💕😍7 months na si baby ko, so need ko maginum ng vitamins at kain daw madami sab ng OB ko ksi small daw c baby..pero aside from that, healthy nman c baby💕. So i would suggest momsh na mag pa ultrasound ka and chck with your OB pra ma advise ka nya :)

Yep! It's normal, same situation here. Try to check my photos. 😅 Going 8mos medyo ngayon palang tlaga siya lumalaki. But don't worry momsh, as long as okay naman kay baby sa loob and healthy kayo pareho no need to worry! 🤗 Anw, goodluck and congrats! 🥰💖

Yes depende po iyan sa katawan ng babae. As long as you eat properly, avoid stress at wala kang maling nararamdaman, okay ang baby mo. ☺️

mommy dont worry if maliit ang bump, ang mahalaga ung ultrasound mo, kung normal naman ang weight ni baby no need to worry

Medyo demanding si mamsh. ASAP talaga haha! Pero ok lang yan. Wala sa laki yan. Basta healthy

3y ago

Oo nga eh. ASAP talaga ang demand ni mamsh. Tapos hindi naman na sumagot 😂

normal naman ,wala sa laki at liit ng tummy as long healthy si baby sa loob

Yes po, ganyan din po ako pagtungtong ng 8 months biglang laki po yan momsh.

may maliit talagang mgbuntis mommshh

basta matatangkad maliliit ang tyan

Yes normal pa din po.

Related Articles