35W3D Preggy

Mga mi ask ko lang if normal lang ba yung paminsan minsan nasakit yung bandang baba ng puson ko then parang ang tigas niya nagwoworry na kasi ako e btw i'm 35weeks and 3days preggy thankyouu po sa sasagot

2 Replies

normal po kasi nasiksik na si baby at konti nalang yung space nya sa loob. As long as di humihilab yung tiyan nyo na 2-3 minutes interval tsaka walang discharge. Pero pag uncomfy or masakit talaga better consult your OB.

same here po 33 weeks plang. nkapag pacheckup npo kyo)