Baby Ultrasound

Okay lang po ba breech presentation? 5 months po tummy ko.Prosterior high lying grade 1 po .

17 Replies

ako nga mam 6months nagpa ultrasound breech presentation,ngayn malapit na due ko nagpa ultrasound po ako ulit cephalic na mga mommy.iikot pa yan mam bxta more excercise lng po😊

4y ago

ahh sige po salamat😊😊

ako po 5mos din noon breech si baby pero last time na nagpaultrasound ako, umikot naman sya hehe cephalic na sya ngayon.

Kaya pa Po yan. Ako nga Po 7 months na pero breech presentation pa din pero Sabi Naman Ng ob iikot pa daw po

4y ago

same PO Tau mommy.. ung una ultrasound ko nung 3months c baby maganda results.. tapos ngaun naka 2 ako ultrasound breech c baby medyo worried ako Kasi 8months na sya ngaun breech parin.. pag tinatanong Ng midwife Kung San sumisipa c baby pareho Naman sa taas at baba may nararamdaman ako.. di ko rin magets Kasi 1rst time mommy ko, pero pag hinaheart beat sya sa lying in nasa may right side ung heart beat ni baby Sabi ni midwife possible na bumaba na c baby pahelp din PO mga mommy na sama nyo kami sa prayer nyo 🙏🙏🙏 sumunod rin ako sa payo nila mag exercise, lagyan Ng music sa may puson din palagi ko sya kinakausap.. every 6pm nag nonovena rin ako I hope na maging ok na c baby..

Yes same tayo nung 20 weeks ako breech din posterior..Mahaba pa time nila para umikot pa at maging cephalic

yes po. iikot pa naman si baby. try nyo magpa tugtog ng music sa may puson banda

Yes, it's okay mommy. Malaki pa po ang chance na umikot si baby. 😊

ganyan din po ako. bale higa lang po sa left lagi. iikot din si baby :)

4y ago

slamaat sa advice sis

mabuti ang prosterior placenta mo mommy . nasa taas banda .

ok lang yan sis. maliit pa naman si baby. magbabago pa yan :)

Don't worry Malaki pa chance na iikot po si baby

4y ago

29weeks ako breech si baby, ngayon nakapwesto na. 35 weeks